17:20:00 - 21/09/2017

Với chủ đề “Định hình tương lai – Shaping Our Future”, Hội nghị nhân sự Việt Nam 2017 được tổ chức vào ngày 14/09/2017 tại Trung tâm hội nghị White Palace đã diễn ra thành công với những chia sẻ thực tế nhưng không kém phần sinh động từ các diễn giả. Hội nghị đã thu hút hơn 1.000 quản lý cấp cao và nhân sự tham dự hội nghị cũng như tham quan triển lãm.

Dưới sự dẫn dắt của những diễn giả có bề dày kinh nghiệm trong quản trị nhân sự và lãnh đạo tổ chức, Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2017 đã phác họa một bức tranh tổng quát về các xu hướng của tương lai và tác động của chúng đến quản trị nhân sự.

Song song diễn ra cùng với hội nghị là triển lãm “Giải pháp nhân sự’ của gần 20 gian hàng đến từ các doanh nghiệp chuyên cung cấp công cụ – tiện ích cho cộng đồng nhân sự.

Đến với Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2017Gift Network đã mang đến cho khách tham gia nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm mới Mobile Gift, giải pháp phù hợp cho các chương trình phúc lợi nhân viên, khen thưởng động viên nhân viên xuất sắc, tặng thưởng nhân viên/khách hàng vào các dịp đặc biệt, thu hút khách hàng, thúc đẩy kênh phân phối và chăm sóc duy trì mối quan hệ với khách hàng.

Bên cạnh đó, Gift Network mang đến các hoạt động thú vị cho người tham gia như minigame cùng nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn từ Bộ Quà Tặng Điện Tử Mobile Gift - có thể dùng đổi quà tại các địa điểm Ăn uống, Thời trang, Mua sắm và các tiện ích khác trong Hệ Thống Đổi Quà - đến những phần quà của các thương hiệu đồng hành: Vascara, John Henry, Aino Sofia, Freelancer, Hoàng Yến Hotpot và Hoàng Yến Buffet Premier. Bên cạnh đó sự trang trí bắt mắt giúp gian hàng Gift Network thu hút sự quan tâm đông đảo của khách tham dự cũng như khách tham quan tham gia trò chơi và chụp ảnh lưu niệm.

Gift Network xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng đã đến tham quan và tham gia các hoạt động tại gian hàng cũng như các thương hiệu Vascara, John Henry, Aino Sofia, Freelancer, Hoàng Yến Hotpot và Hoàng Yến Buffet Premier đã đồng hành tại sự kiện.

Chúng ta hãy cùng xem lại một số hình ảnh của Gift Network tại sự kiện nhé:

Gian hàng của Gift Network

Khách hàng may mắn được nhận voucher buffet premier buổi tối từ thương hiệu Hoàng Yến 

Khách hàng đang tham gia minigame

Khách hàng được nhân viên tư vấn nhiệt tình

Đông đảo các vị khách đến tham gia trò chơi tại gian hàng 

Hai khách hàng may mắn được trao quà tặng Moblie Gift

Khách hàng may mắn nhận được phần quà từ John Henry

Các tin khác