12:01:08 - 05/09/2017

Chuyển đổi ngoại tệ và các rủi ro tài chính có lẽ là vấn đề đau đầu nhất của những ai đi du lịch nước ngoài.

Với mong muốn mang những tiện ích trong thanh toán nước ngoài và an toàn tài chính cho khách hàng, VP Bank triển khai chương trình quà tặng ưu đãi cho khách hàng mới mở thẻ tín dụng Timo Master Card từ nay đến hết ngày 7/9/2017.

Timo Master Card là thẻ tín dụng quốc tế MIỄN PHÍ chuyển đổi ngoại tệ / phí xử lý giao dịch quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Khi sử dụng thẻ, khách hàng có thể hưởng được các tiện ích như: có thể thanh toán trong và ngoài nước, tối đa 45 ngày dùng tiền không lãi suất, 0% phí chuyển đổi ngoại tệ , tiết kiệm 3% - 4% tổng chi phí mua sắm khi du lịch nước ngoài, hạn mức tín dụng linh hoạt (từ 10 triệu – 100 triệu), không cần nộp giấy tờ xác minh phức tạp, không đóng phí trong năm đầu tiên, hạn chế rủi ro tài chính khi đi du lịch nước ngoài.

Đăng ký mở thẻ Timo Master Card, khách hàng sẽ được nhận một trong những quà tặng của VP Bank vô cùng hấp dẫn sau: Bộ giải pháp quà tặng Esteem Gift trị giá 50.000Đ (được sử dụng tại các điểm mua sắm, giải trí, ăn uống như: Big C, Maximark, Pizza Hut, Sumo BBQ, Lotteria, Givral, tiNiWorld…)vé xem phim CGV, áo mưa phượt thủ đa năng và túi đa năng. Ngoài ra, đối với 4000 khách đầu tiên của chương trình sẽ được tặng thêm một ngày sử dụng Wifi du lịch miễn phí từ LAGXO.

 

Không chỉ vậy, khách hàng còn được nhận thêm ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN từ TIMO & MASTERCARD TOÀN CẦU như: Tặng 2 ngày vi vu nước ngoài với wifi du lịch miễn phí, hưởng ưu đãi đến 35% khi đặt phòng nghỉ dưỡng Resort 6 sao Amanơi, nhận được Combo bắp nước khi mua 4 vé CGV tặng 2 bắp nước lớn giá chỉ 395K. Truy cập https://timo.vn/qua-tang-mua-he-timo?utm_source=24... để biết thêm chi tiết.

Để mở thẻ tín dụng Timo Master Card, khách hàng đăng ký online bằng cách truy cập https://timo.vn/the-tin-dung-timo-mastercard/. Khách hàng chỉ cần đăng ký thông tin online và sau khi nhận được email thông báo mời đến nhận thẻ một trong 4 địa điểm: Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hà Nội, Đà Nẵng, bạn mang CMND/ Passport gốc đến Timo Hangout gần với địa chỉ của mình nhất để nhận thẻ và quà tặng.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy https://timo.vn hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng theo số điện thoại 18006788 hoặc email care@timo.vn

Các tin khác