13:56:37 - 17/03/2017

Ngân hàng SCB đang triển khai chương trình gia hạn thẻ tín dụng quốc tế với những quà tặng ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ SCB trong suốt thời gian qua.

Thật tuyệt vời khi tặng cho khách hàng những món quà đúng với tâm lý và nhu cầu của người nhận. Chính vì vậy, Bộ Quà Tặng Esteem Gift như một giải pháp thay thế các quà tặng khuyến mãi thông thường mà SCB mong muốn dành tặng cho các chủ thẻ tín dụng quốc tế trong chương trình này.

Với Bộ Quà Tặng Esteem Gift, chủ thẻ SCB có thể sử dụng vào các nhu cầu khác nhau như ăn uống, thời trang, mua sắm, tiện ích, siêu thị, tại hơn 122 thương hiệu và hơn 1630 địa điểm trong hệ thống trên toàn quốc. Esteem Gift giúp khách hàng được tự do lựa chọn món quà họ mong muốn vào đúng thời điểm mà họ cần.

Chính sách gia hạn cùng danh mục quà tặng được quy định như sau:

1. Thời gian triển khai: Từ ngày 19/01/2017

2. Đối tượng áp dụng: Chủ thẻ TDQT SCB (Chủ thẻ chính) thực hiện gia hạn thành công.

3. Nội dung

a. Ưu đãi 1: Tặng quà tri ân cho khách hàng

Điều kiện:
  - Có doanh số giao dịch trong 9 tháng gần nhất từ 15 triệu đồng trở lên đối với thẻ Chuẩn, từ  45 triệu đồng trở lên đối với thẻ Vàng, từ 100 triệu trở lên đối với thẻ Platinum.

  - Kích hoạt thẻ thành công sau khi gia hạn.

Nội dung: Chủ thẻ đủ điều kiện sẽ được chọn 1 loại quà tặng tương ứng với hạng thẻ và doanh số chi tiêu trong danh mục quà tặng sau đây

b. Ưu đãi 2: Quà tặng kích thích chi tiêu đối với những khách hàng có doanh số giao dịch thấp (không nhận được ưu đãi 1)

Điều kiện:
  - Có doanh số giao dịch trong 9 tháng gần nhất dưới 15 triệu đồng đối với thẻ Chuẩn, dưới 45 triệu đồng đối với thẻ Vàng, dưới 100 triệu đối với thẻ Platinum.

  - Có phát sinh giao dịch trong vòng 60 ngày và được hạch toán thành công vào hệ thống trong vòng 70 ngày kể từ ngày gia hạn thẻ.

  - Từ 01 triệu đồng trở lên đối với thẻ Chuẩn/ Vàng.

  - Từ 02 triệu đồng trở lên  đối với thẻ Platinum.

Nội dung: Chủ thẻ đủ điều kiện sẽ được chọn 1 loại quà tặng tương ứng với hạng thẻ trong danh mục quà tặng sau đây

Ghi chú:
- Ưu đãi không áp dụng đối với CBNV SCB và Công ty con, Công ty liên kết.

- (*) Các loại quà này chỉ áp dụng riêng đối với các Đơn vị nằm ngoài Khu vực TP.HCM, Bình Dương, Long An. Đơn vị có thể tự chuẩn bị quà tặng để tránh phát sinh chi phí vận chuyển từ Hội sở. Các Đơn vị tại Khu vực TP.HCM, Bình Dương, Long An chỉ sử dụng các loại quà tặng này khi đã hết quà. 

- Đối với quà tặng là Phiếu mua hàng siêu thị, Đơn vị linh động lựa chọn hệ thống siêu thị phù hợp với địa bàn của mình và nhu cầu của KH.

4. Quy định khác
- Giao dịch chi tiêu bao gồm các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ (không bao gồm các giao dịch ứng tiền mặt, thanh toán các phí theo quy định của SCB).

- Tổng doanh số chi tiêu hợp lệ trong vòng 09 tháng được tính bằng cách cộng gộp giá trị của các giao dịch chi tiêu hợp lệ của Chủ thẻ và được hạch toán vào hệ thống trong vòng 09 tháng.

- Giao dịch của thẻ phụ được tính cho thẻ chính.

- Nếu KH có nhiều loại/hạng thẻ, doanh số của thẻ nào được tính cho thẻ đó. Với mỗi loại/hạng thẻ tín dụng SCB, KH có cơ hội nhận được số lượng quà tặng tương ứng theo nội dung của chính sách nếu thỏa điều kiện.

- KH không được nhận quà bằng tiền chuyển vào tài khoản thẻ.

- Đối với quà tặng hiện vật, trong trường hợp SCB không mua được loại quà tặng KH đăng ký, Đơn vị liên hệ lại KH để KH lựa chọn quà tặng khác có giá trị tương đương trong danh mục quà tặng.

- Các trường hợp không được nhận ưu đãi:
   + Chủ thẻ tín dụng SCB có nợ xấu, gian lận hoặc bị bắt buộc hủy thẻ trong thời gian sử dụng thẻ và vào các thời điểm trao quà tặng.
   + KH từ chối ưu đãi, đã hủy Thẻ hoặc yêu cầu hủy Thẻ trước hoặc vào ngày SCB trao quà tặng.

- Chủ thẻ tham gia chương trình này vẫn được tham gia các chương trình khác (nếu đủ điều kiện).

- SCB không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông báo kết quả chương trình cho khách hàng đối với những địa chỉ/số điện thoại không chính xác, rõ ràng.

- Bằng việc tham gia chương trình này, khách hàng chấp nhận tất cả các điều khoản, điều kiện của chương trình được liệt kê trong thể lệ này và tất cả các điều khoản, điều kiện sử dụng thẻ tín dụng quốc tế SCB.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình, tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thỏa thuận, nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

- Các nội dung khác thực hiện theo quy định của Ngân hàng TMCP Sài Gòn và thực hiện đúng theo pháp luật về khuyến mại.

 

Tin liên quan
Các tin khác