16:51:56 - 27/10/2017

Để quần áo luôn sạch và giữ được màu bằng máy giặt mà không cần phải vò hay ngâm lâu có lẽ là mối quan tâm hàng đầu của các bà nội trợ.

Với mong muốn giúp các bà mẹ quẳng gánh lo âu, tiết kiệm thời gian trong công việc giặt giũ, Unilever Việt Nam dành tặng bạn chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

TẶNG ESTEEM GIFT TRỊ GIÁ 50.000Đ KHI MUA 2 TÚI NƯỚC GIẶT TINH DẦU THƠM OMO MATIC CHO MÁY GIẶT CỬA TRÊN 2.4 KG HOẶC MUA 2 TÚI NƯỚC GIẶT OMO MATIC CỬA TRÊN/CỬA TRƯỚC 2.7 KG

Nước giặt tinh dầu thơm Omo Matic cho máy giặt cửa trên

Nước giặt Omo Matic cho máy giặt cửa trước

NƯỚC GIẶT TINH DẦU THƠM OMO MATIC dành cho máy giặt CỬA TRÊN và NƯỚC GIẶT OMO MATIC dành cho máy giặt CỬA TRÊN/CỬA TRƯỚC có chức năng loại bỏ vết bẩn vượt trội với sức mạnh hệ 3 hoạt chất, dù bạn không cần ngâm hay vò lâu nhưng vẫn có thể đánh bay vết bẩn cứng đầu hoàn toàn trong lồng giặt. 

Nước giặt Omo Matic dành cho máy giặt cửa trên

Với những sản phẩm này, mẹ sẽ không còn quá lo ngại quần áo bị bám bẩn nhiều, thậm chí cả những vết bẩn lâu ngày. Đặc biệt, nhờ công nghệ lưu hương độc đáo, NƯỚC GIẶT TINH DẦU THƠM OMO MATIC giúp quần áo của gia đình có mùi hương tinh tế, quyến rũ dài lâu.

Bên cạnh đó, phần quà khách hàng nhận được khi mua một trong 2 sản phẩm này là bộ quà tặng Esteem Gift trị giá 50.000Đ có thể sử dụng vào các nhu cầu khác nhau như Ăn uống, Giải trí, Mua sắm, và các tiện ích khác với hơn 140 thương hiệu và 1990++ địa điểm đổi qùa khác nhau trên toàn quốc. 

Xem thêm chi tiết tại link:

Bộ 2 túi nước giặt tinh dầu thơm Omo Mactic cho máy giặt cửa trên 2.4kg: https://goo.gl/scvfMn

Bộ 2 túi nước giặt Omo Matic dành cho nước giặt cửa trước 2.7kg: https://goo.gl/TTNpcZ

Bộ 2 túi nước giặt Omo Matic dành cho nước giặt cửa trên 2.7 kg: https://goo.gl/iYmBw5

Thông tin liên hệ:

Websitewww.omovietnam.com

Facebookhttps://www.facebook.com/OMOVietnam

Các tin khác